Địa chỉ: Ấp Cầu Mới, Xã Sông Xoài, Thị Xã Phú Mỹ, Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu, Việt Nam.

Giới Thiệu

Giới Thiệu

Giới Thiệu

Giới Thiệu

TRUNG THỰC - UY TÍN - CHÂN THÀNH

16/02/2024

Tôn Thép Hoàng Ân luôn lấy sự trung thực là yếu tố cốt lõi trong kinh doanh. Hoàng Ân luôn trung thực với mọi vấn đề có liên quan đến kinh doanh và luôn cam kết thực hiện đúng 100% mọi chính sách của nhà máy gửi đến khách hàng. Trung thực với khách hàng: Tôn thép Hoàng Ân luôn công bố mọi thông tin chính sách mà khách hàng được quyền hưởng từ các chính sách của nhà máy. Tôn thép Hoàng Ân luôn đưa ra thông tin thị trường và nhận định giá thị trường theo hướng luôn suy nghĩ có lợi cho khách hàng.

Hoàng Ân - Hồ Sơ Năng Lực 2023

11/07/2024

Công ty chúng tôi đưa ra thị trường mỗi năm trên 40.000 tấn tôn thép và vật liệu xây dựng các loại. Với đội ngũ cán bộ nhân viên kinh doanh chuyên nghiệp và đội ngũ giao hàng bao gồm 8 xe tải cẩu, 2 tổng kho với diện tích trên 8.000m2 tại Phú Mỹ, Bà Rịa Vũng Tàu và Bến Lức, Long An có thể đảm nhận công tác vận chuyển trên 200 tấn hàng hóa mỗi ngày.

HOÀNG ÂN - UY TÍN HÀNG ĐẦU

28/04/2023

Nếu như bạn là một Nhà máy cán tôn hoặc một cửa hàng bán thép hộp ở khu vực các tỉnh Bình Thuận, Khánh Hòa, Miền Đông, Miền Tây tôi tin 50% bạn đã từng nghe qua tên Thép Hoàng Ân, và nếu bạn đã nghe đến Thép Hoàng Ân tôi lại tin 100% bạn sẽ chỉ nghe đến Thép Hoàng Ân và những nhận xét tốt đẹp

THÉP HOÀNG ÂN

23/03/2023

Thép Hoàng Ân là đơn vị phân phối cấp 1 của các thương hiệu thép như: Thép Hòa Phát, Thép Sendo, Thép Hoa Sen, Thép Nam Kim. Chúng tôi đã và đang ngày một hoàn thiện để phục vụ quý anh chị khách hàng ngày càng tốt hơn với phương châm chính là cùng anh chị phát triển vì một hệ sinh thái trao đổi hàng hóa chân thành hòa hợp tôn trọng và phát triển.

Zalo Zalo
Hotline tư vấn miễn phí: 0985396662