Địa chỉ: Ấp Cầu Mới, Xã Sông Xoài, Thị Xã Phú Mỹ, Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu, Việt Nam.

TRUNG THỰC - UY TÍN - CHÂN THÀNH

Giới Thiệu

Giới Thiệu

TRUNG THỰC - UY TÍN - CHÂN THÀNH

Ngày đăng : 16/02/2024 - 11:18 AM

CÔNG TY TNHH XÚC TIẾN THƯƠNG MẠI HOÀNG ÂN (TÔN THÉP HOÀNG ÂN)

TRUNG THỰC - UY TÍN - CHÂN THÀNH

 

TRUNG THỰC

 

Tôn Thép Hoàng Ân luôn lấy sự trung thực là yếu tố cốt lõi trong kinh doanh. Hoàng Ân luôn trung thực với mọi vấn đề có liên quan đến kinh doanh và luôn cam kết thực hiện đúng 100% mọi chính sách của nhà máy gửi đến khách hàng.

Trung thực với khách hàng:

Tôn thép Hoàng Ân luôn công bố mọi thông tin chính sách mà khách hàng được quyền hưởng từ các chính sách của nhà máy. Tôn thép Hoàng Ân luôn đưa ra thông tin thị trường và nhận định giá thị trường theo hướng luôn suy nghĩ có lợi cho khách hàng. 

- Tư vấn giá cả thị trường: trong kinh doanh nhiều khách hàng tin tưởng và tham khảo tình hình tăng giảm giá trong tương lai và Hoàng Ân luôn cân đối đắn đo tham khảo nhiều bên để có thể tư vấn cho khách hàng một cách tương đối chính xác.

Đối với thông tin giá tăng Hoàng Ân luôn thận trọng tư vấn khách hàng mua hàng theo sự hướng dẫn của các nhân sự cấp cao của các nhà máy thép nhằm giúp khách hàng đạt được lợi nhuận tốt nhất và hạn chế tối đa rủi ro do nhập hàng quá nhiều và giá đảo chiều nhanh hơn dự tính.

Đối với thông tin giá giảm, ngay khi được nhà máy cảnh báo về rủi ro giá giảm trong tương lai Hoàng Ân luôn chia sẻ thông tin với khách hàng dù biết nếu chia sẻ thông tin thì lượng bán hàng sẽ suy giảm. Do đó Hoàng Ân luôn được khách hàng tin tưởng trong nhiều năm qua.

- Tư vấn mở cửa hàng: khi được khách hàng tìm đến nhờ hướng dẫn tư vấn mở cửa hàng Hoàng Ân luôn dựa trên thông tin thị trường và hiểu biết về khu vực mà khách hàng dự kiến mở cửa hàng để đưa ra lời tư vấn tốt nhất cho khách hàng. Nếu khu vực thuận lợi và thời điểm thuận lợi thì Hoàng Ân sẽ khuyến khích khách hàng mở ngay. Nếu khu vực quá đông cửa hàng và giá thị trường đang bất ổn Hoàng Ân sẵn sàng tư vấn khách hàng tìm hiểu thêm và suy nghĩ thật kỹ trước khi mở cửa hàng. Dù không bán được hàng Hoàng Ân cũng phải đưa ra lời khuyên tốt nhất cho khách hàng.

Trung thực với nhà cung cấp:

Tôn thép Hoàng Ân luôn cung cấp những thông tin thị trường chính xác cho nhà cung cấp để nhà cung cấp đưa ra các quyết định điều chỉnh kịp thời về chính sách cũng như sản phẩm.

Tôn thép Hoàng Ân luôn tuân thủ mọi chính sách nhà máy đưa ra và cung cấp bất cứ thông tin nào có liên quan đến vấn đề kinh doanh mà nhà máy yêu cầu.

 

UY TÍN

 

Uy tín đã giúp Hoàng Ân từ một công ty nhỏ, xuất phát thấp phát triển đến ngày hôm nay dù hiện nay Hoàng Ân cũng chưa có nhiều thành tựu và vẫn còn là một công ty nhỏ nhưng nếu so với thời điểm ban đầu cũng đã là một kỳ tích. Vì uy tín đã giúp Hoàng Ân tồn tại và phát triển nên Hoàng Ân sẽ luôn luôn giữ uy tín trong mọi tình huống và với mọi đối tác trong hiện tại và tương lai.

Uy tín với khách hàng:

Các đây khoản 6 năm, Hoàng Ân đã có một quyết định sai lầm khi thời điểm giá tăng cao nhưng do báo sai chính sách nên đã nghĩ đến ý định bỏ đơn hàng mà một khách hàng ở Xuyên Mộc, Bà Rịa Vũng Tàu đã chốt hàng (đó là sai lầm mà Hoàng Ân luôn áy náy suốt nhiều năm qua và sẽ không bao giờ để vấn đề đó tái diễn). Rất may khách hàng đáng mến này đã rộng lượng đã bỏ qua và hiện nay khách hàng này vẫn đang là khách hàng của Hoàng Ân. Sau sai lầm đó Hoàng Ân không bao giờ để các lợi ích trước mắt hoặc các rủi ro gặp phải làm ảnh hưởng đến uy tín một lần nào nữa.

Hiện nay Hoàng Ân luôn chấp nhận những rủi ro và thiệt hại nhỏ trong quá trình kinh doanh một cách tự nhiên để đem đến sự hài lòng cao nhất cho khách hàng. Ví dụ:

- Khi giá tăng cao mà Hoàng Ân đã nhận hàng của khách dù không bốc kịp hàng, không thuê được xe thì Hoàng Ân cũng vẫn luôn giao hàng như thỏa thuận ban đầu đã thống nhất với khách hàng.

- Khi giá giảm Hoàng Ân cũng gặp rủi ro bốc hàng vào đêm trước ngày giảm giá và giao hàng vào ngày hôm sau. Tuy nhiên khi giá giảm Hoàng Ân luôn thông báo đúng đủ và chấp nhận thiệt hại về phía mình để khách hàng không bao giờ phải lo lắng khi đặt hàng tại Hoàng Ân.

Uy tín với nhà cung cấp

Được sự tin tưởng từ các nhà máy đối tác nên Hoàng Ân mới có đủ nguồn lực phát triển đến ngày hôm nay. Nên hoàng luôn trân quý sự tin tưởng này. Hoàng Ân luôn tuân thủ 100% mọi chính sách mà nhà máy đối tác đưa ra, luôn thanh toán đúng hạn mọi khoản công nợ phát sinh và báo trước những ảnh hưởng ngoài dự tính nếu có thể xảy ra.

 

CHÂN THÀNH

 

Sự chân thành luôn được quán triệt từ tư tưởng đến hành động của toàn thể cán bộ công nhân viên và ban lãnh đạo công ty Hoàng Ân. Hoàng Ân rất tự hào được khách hàng đánh giá cao về sự chân thành và nhiệt tình của toàn thể mọi khâu trong công ty từ khâu bán hàng, chăm sóc khách hàng, vận tải giao hàng, xử lý khiếu nại. 

Sự chân thành của Hoàng Ân đối với đối tác nhà cung cấp thể hiện qua sự tôn trọng, trân quý mối quan hệ đối tác với mọi nhà cung cấp có liên quan đặc biệt là Nhà Máy SENDO - Ống Thép Việt Nhật và Tập Đoàn Đầu Tư Hoa Sen là các đối tác đã góp phần chính giúp Hoàng Ân tồn tại trên thị trường.

Hoàng Ân phản hồi thông tin liên tục những vấn đề phát sinh từ thị trường liên quan đến chính sách, sản phẩm. Hoàng Ân luôn suy nghĩ cho thế cục chung của nhà máy, nhà cung cấp và lợi ích của khách hàng khi đưa ra những kiến nghị đối với chính sách của nhà máy. 

Xin cám ơn Quý anh chị khách hàng, Quý anh chị nhà cung cấp và các đối tác đã quý mến và hỗ trợ Hoàng Ân trong suốt thời gian qua. Kính chúc Quý anh chị thật nhiều sức khỏe, và công ty phát triển vượt trội.

 

 

 

Bài viết khác
  THÉP HOÀNG ÂN  (23.03.2023)

TRUNG THỰC - UY TÍN - CHÂN THÀNH

Zalo Zalo
Hotline tư vấn miễn phí: 0985396662