Địa chỉ: Ấp Cầu Mới, Xã Sông Xoài, Thị Xã Phú Mỹ, Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu, Việt Nam.

GS 07 - Dòng hiện đại hoa văn trơn

GS 07 - Dòng hiện đại hoa văn trơn

GS 07 - Dòng hiện đại hoa văn trơn

Chi tiết sản phẩm

GS 07 - Dòng hiện đại hoa văn trơn
Liên hệ
Mô tả

Tôn thép Hoàng Ân chuyên kinh doanh Ngói màu Nippon GS với giá cạnh tranh trên thị trường. Anh chị yên tâm tin tưởng lựa chọn Hoàng Ân làm nhà phân phối Ngói màu Nippon GS cho anh chị. Liên hệ số điện thoại 0985396662 hoặc 0972659683 để được báo giá chi tiết.

Dưới đây là giới thiệu về sản phẩm Ngói lợp Nippon GS để anh chị tham khảo:

 

Ngói lợp NIPPON GS sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến từ Nhật Bản. Với những ưu điểm nổi bật sau:

 

1. CÔNG NGHỆ VƯỢT TRỘI SO VỚI CÔNG NGHỆ SƠN NANO SILICON

 

Ngói màu NIPPON-GS được sản xuất theo công nghệ ép ướt của Nhật Bản với lớp thân ngói bằng vật liệu bê tông đặc biệt và lớp sơn phủ Nano Acrylic sau khi viên ngói đã được ép thủy lực, công nghệ này tạo được sự ổn định về màu sắc và độ bền chắc trong suốt quá trình sử dụng. Tạo được nét đẹp thẩm mỹ hoàn hảo cho từng viên ngói.

Công nghệ này tạo được sự ổn định về màu sắc và độ bền chắc trong suốt quá trình sử dụng, tạo được nét đẹp thẩm mỹ hoàn hảo cho từng viên ngói.

 

2. CHỐNG BỨC XẠ NHIỆT TỐI ĐA

 

Với kiểu thiết kế đặc biệt, mặt sau của từng viên ngói có những gờ chạy dọc ngang chặn tối đa sự xâm nhập của nước mưa, bụi từ bên ngoài.

Ngói màu NIPPON-GS được sản xuất bằng các nguyên liệu được chọn lọc kỹ lưỡng, do đó lớp sơn trên bề mặt ngói đạt chất lượng tốt nhất, có tính chất chống bức xạ nhiệt, làm giảm nhiệt ngôi nhà của bạn. Đồng thời lớp vẩy sần trên bề mặt ngói có tác dụng khúc xạ ánh sáng nhằm tránh hấp thụ nhiệt qua ngói để chống nóng.

 

3. KHẢ NĂNG CHỐNG TRÀN NƯỚC MƯA

 

Sản phẩm ngói NIPPON-GS được sản xuất tự động hóa hoàn toàn từ khâu phối liệu, tạo hình, phủ màu, sơn phủ bề mặt bằng các nguyên liệu nhập, do vậy lớp sơn bề mặt giữ màu bền lâu và đoạn tuyệt hẳn với rêu mốc.

Với "lớp vảy sẩn" kỳ diệu trên bề mặt ngói chống được sự trơn trợt, đảm bảo an toàn trong quá trình thi công mái.

 

4. ĐA DẠNG MÀU SẮC - ĐỘ BỀN MÀU CAO

 

Các kiến trúc sư nhiều kinh nghiệm đã nghiên cứu và cho ra đời bộ sưu tập ngói màu NIPPON-GS đa dạng màu sắc phù hợp với mọi kiến trúc từ cổ điển đến hiện đại, tạo nên nét đặc trưng cho từng ngôi nhà. Ngói màu NIPPON-GS dễ dàng và linh hoạt trong việc thay đổi màu sắc của mái nhà theo phong cách hiện đại của từng thời điểm mà không cần phải thay ngói mới.

 

5. HIỆU QUẢ KINH TẾ - CHI PHÍ THẤP

 

Sản phẩm ngói màu NIPPON-GS với nhiều tính năng hữu dụng như ngói nhẹ hơn và bền chắc hơn (3,5kg/viên) giúp giảm đáng kể trọng lượng cho mái nhà.

Trọng lượng 1m2 của ngói màu NIPPON-GS chỉ khoảng ~32kg, nhẹ hơn ngói truyền thống 20%-25%.  Kích thước viên ngói lớn hơn, giảm tối đa chi phí cho hệ thống xà gồ, vì kèo trên mái.

 

6. DỊCH VỤ CHUYÊN NGHIỆP

 

Ngói màu NIPPON-GS với đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm, có thâm niên trong ngành và am hiểu về kĩ thuật thi công mái ngói.

Mỗi khu vực thị trường sẽ được phụ trách bởi bộ phận Chăm Sóc Khách Hàng của Bộ phận Kinh Doanh, sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ Khách Hàng khi cần thiết.

Đội ngũ nhân viên văn phòng  làm việc chuyên nghiệp cùng với đội ngũ công nhân sản xuất tay nghề cao đảm bảo uy tín, nhanh chóng và chính xác.

Đội ngũ vận chuyển giao hàng nhiệt tình, nhanh chóng và đảm bảo uy tín.

 

 

Dòng sản phẩm ngói hiện đại - hoa văn trơn với những đặc điểm nổi bật:

-Gờ chắn nước theo chiều ngang

-Rãnh thoát nước sâu và rộng

-Khoá liên kết chữ V chắc chắn

-Siêu cứng, siêu bền màu

 

Ngoài ra, Thép Hoàng Ân còn cung cấp các sản phẩm khác bao gồm Thép Sendo, Thép Hoa Sen, Thép V mạ kẽm TITAN, Thép Hòa Phát, Tôn Hoa Sen, Tôn Pomina, Tôn Vina One, Thép hình V, Tôn Hòa Phát, Tôn Nam Kim, Tôn Đại Thiên Lộc, Tôn Đông Á, Tôn Tân Phước Khanh, Tôn Việt Pháp, Tôn Global, Thép Hình U,I,H, Tấm xi măng SCG, Ngói màu Nippon GS, Thép tấm, Thép xây dựng... Anh chị hãy liên hệ số điện thoại 0985396662 hoặc 0972659683 để được tư vấn chi tiết nhất.

 
Lượt xem: 270

GS 07 - Dòng hiện đại hoa văn trơn

GS 07 - Dòng hiện đại hoa văn trơn

GS 07 - Dòng hiện đại hoa văn trơn

Zalo Zalo
Hotline tư vấn miễn phí: 0985396662