Địa chỉ: Ấp Cầu Mới, Xã Sông Xoài, Thị Xã Phú Mỹ, Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu, Việt Nam.

Thép hình V40

Thép hình V40

Thép hình V40

Chi tiết sản phẩm

Thép hình V40
Liên hệ
Mô tả

Tôn thép Hoàng Ân chuyên kinh doanh Thép Quang Thắng với giá cạnh tranh trên thị trường. Anh chị yên tâm tin tưởng lựa chọn Hoàng Ân làm nhà phân phối Thép Quang Thắng cho anh chị. Liên hệ số điện thoại 0985396662 hoặc 0937255793 để được báo giá chi tiết.

 

Dưới đây là giới thiệu về sản phẩm Thép hình V40 Quang Thắng để anh chị tham khảo:

 

Công ty TNHH Thép Quang Thắng được thành lập từ 2004, sau nhiều năm hoạt động, Thép Quang Thắng không ngừng cải tiến và phát triển nhằm nâng cao năng suất, chất lượng sản phẩm và đem đến lợi ích cho khách hàng.

Với phương châm luôn đổi mới, làm việc phục vụ hết sức mình vì lợi ích của khách hàng, Công ty chúng tôi mong muốn được đóng góp công sức và trí tuệ của mình vào việc xây dựng và phát triển hiệu quả hình ảnh, thương hiệu sản phẩm Việt, đưa sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp đến với mọi công trình, phục vụ nhanh nhất uy tín nhất cho mọi Công trình.

Xuất phát từ sự thấu hiểu, khát vọng và trách nhiệm trong ngành công nghiệp sản xuất, Thép Quang Thắng luôn quyết tâm và nỗ lực tạo nên dấu ấn đậm nét trên thị trường sắt thép Việt Nam. Song song là chiến lược đầu tư con người để Thép Quang Thắng là điểm đến lý tưởng cho các nhân tài trong lĩnh vực sản xất Sắt thép.

Tầm nhìn, sứ mệnh:

Tầm nhìn

Thép Quang Thắng định hướng phát triển thành 1 công ty sản xuất Thép hình V Cho mọi công trình.

Sứ Mệnh
 – Lợi ích khách hàng là trọng tâm mọi hoạt động chiến lược của công ty.

Vì sao chọn thép hình V của công ty Quang Thắng?

 

Thép Quang Thắng luôn chủ động quản lý chất lượng nguồn nguyên vật liệu đầu vào và thành phẩm đầu ra.

 

Tại thép Quang Thắng, dây chuyền luyện phôi thép đã tạo ra những thỏi phôi có chất lượng tốt nhất, đảm bảo các thành phần hoá học, cơ lí tính phù hợp với các mác phôi theo đảm bảo tiêu chuẩn. Phôi nóng từ dây chuyền đúc được đưa vào các liên tục với tốc độ cao, tạo ra những thành phẩm thép hình dẻo dai, bền bỉ, có bề mặt sáng đẹp.

 

Các sản phẩm thép Quang Thắng có thể đảm bảo các yêu cầu khắt khe về khả năng độ cứng, độ bền, đục khoan, dập...

 

Chất lượng sản phẩm, thái độ phục vụ chu đáo đã giúp Quang Thắng ngày càng khẳng định được vị thế của mình trên thị trường, được khách hàng quan tâm, tin tưởng.

Sản phẩm đạt tiêu chuẩn. Tiêu chuẩn chất lượng, ổn định.

Tại Việt Nam cũng như các quốc gia khác trên thế giới, Thép là một loại vật liệu được sử dụng khá phổ biến trong sinh hoạt và sản xuất. Nó được sử dụng nhiều trong việc chế tạo các loại vật liệu nội thất gia đình… Cho đến vai trò gia tăng sự kiên cố cho các công trình xây dựng.

Vì vậy đòi hỏi phải tuân thủ nghiêm ngặt quy trình sản xuất thép. Việc tuân thủ quy trình này nhằm kiểm soát chặt chẽ chất lượng sản phẩm đầu ra và hạn chế tối đa các khuyết điểm và phế phẩm sản phẩm trong quá thực hiện. 

 

 

Ngoài ra, Thép Hoàng Ân còn cung cấp các sản phẩm khác bao gồm Thép Sendo, Thép Hoa Sen, Thép V mạ kẽm TITAN, Thép Hòa Phát, Tôn Hoa Sen, Tôn Pomina, Tôn Vina One, Thép hình V, Tôn Hòa Phát, Tôn Nam Kim, Tôn Đại Thiên Lộc, Tôn Đông Á, Tôn Tân Phước Khanh, Tôn Việt Pháp, Tôn Global, Thép Hình U,I,H, Tấm xi măng SCG, Ngói màu Nippon GS, Thép tấm, Thép xây dựng... Anh chị hãy liên hệ số điện thoại 0985396662 hoặc 0937255793 để được tư vấn chi tiết nhất.

Lượt xem: 270

Sản phẩm liên quan

Thép U An Khánh
Thép U An Khánh

Giá: Liên hệ

Thép V An Khánh
Thép V An Khánh

Giá: Liên hệ

Thép Hình I An Khánh
Thép Hình I An Khánh

Giá: Liên hệ

Thép Hình An Khánh
Thép Hình An Khánh

Giá: Liên hệ

Thép Hình U, I VinaOne
Thép Hình U, I VinaOne

Giá: 15.000đ

Thép hình V30
Thép hình V30

Giá: Liên hệ

Thép thanh tròn Vinaone
Thép thanh tròn Vinaone

Giá: Liên hệ

THÉP V ĐEN
THÉP V ĐEN

Giá: Liên hệ

THÉP HÌNH CHỮ I
THÉP HÌNH CHỮ I

Giá: Liên hệ

THÉP V KẼM TITAN
THÉP V KẼM TITAN

Giá: Liên hệ

THÉP HÌNH CHỮ U
THÉP HÌNH CHỮ U

Giá: Liên hệ

Thép hình V75
Thép hình V75

Giá: Liên hệ

Thép hình V40

Thép hình V40

Thép hình V40

Zalo Zalo
Hotline tư vấn miễn phí: 0985396662