Địa chỉ: Ấp Cầu Mới, Xã Sông Xoài, Thị Xã Phú Mỹ, Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu, Việt Nam.

Thép ống vuông Vina One

Thép ống vuông Vina One

Thép ống vuông Vina One

Chi tiết sản phẩm

Thép ống vuông Vina One
Liên hệ
Mô tả

Tôn thép Hoàng Ân chuyên kinh doanh Thép Vina One với giá cạnh tranh trên thị trường. Anh chị yên tâm tin tưởng lựa chọn Hoàng Ân làm nhà phân phối Thép Vina One cho anh chị. Liên hệ số điện thoại 0985396662 hoặc 0937255793 để được báo giá chi tiết.

Dưới đây là một số thông tin về Thép ống vuông Vina One, hi vọng những thông tin này sẽ giúp anh chị hiểu rõ hơn về sản phẩm nhé:

 

– Ưu điểm:

+ Thép hộp vuông Vina One chịu được tác động của thời tiết do được phủ lớp mạ kẽm bên ngoài, chống ăn mòn gia tăng tuổi thọ cho lớp thép nền có thể lên đến 50 năm.

+ Thép hộp vuông Vina One có bề mặt sáng bóng, thẩm mỹ trở thành sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng.

– Ứng dụng:

+ Dân dụng: mái nhà, kết cấu cao tầng.

+ Công nghiệp: hệ thống thang máy, hệ thống thép điện, kết cấu dầm thép.

 

Thép Vina One chú trọng đầu tư những công nghệ tiên tiến nhất cho hệ thống nhà xưởng sản xuất của mình với mong muốn cung cấp sản phẩm thép chấp lượng cao, hữu ích nhất cho mọi công trình.

Thành lập năm 2002, trải qua nhiều năm hình thành và phát triển, Công ty Cổ phần Sản Xuất Thép Vina One đang là một trong những công ty Tôn – Thép có tốc độ tăng trưởng nhanh và ổn định nhất hiện nay.

Bằng việc chú trọng đầu tư máy móc thiết bị và dây chuyền sản xuất hiện đại, cùng sự điều hành của Ban lãnh đạo và đội ngũ kỹ sư được đào tạo chuyên sâu tại nước ngoài, Vina One luôn cho ra những sản phẩm Tôn – Thép chất lượng cao, đáp ứng tốt các đòi hỏi khắt khe trên thị trường.

Vina One có khả năng sản xuất đa dạng các loại sản phẩm Tôn – Thép với nhiều quy cách, theo các tiêu chuẩn chất lượng hàng đầu thế giới như tiêu chuẩn JIS của Nhật Bản, ASTM của Mỹ, AS của Úc, BS của Anh, TCVN của Việt Nam. Điều này tạo nhiều thuận lợi cho việc cung cấp các sản phẩm Tôn – Thép chất lượng, nhanh chóng và hiệu quả đến khách hàng, phù hợp cho các ngành sản xuất công nghiệp xây dựng và công trình.

Với cơ sở vật chất hiện đại, nguồn nhân lực năng động và sáng tạo, dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp cùng hệ thống quản lý ERP chặt chẽ, Thép Vina One đã được tổ chức đánh giá Quốc tế Bureau Veritas Certifications chứng nhận theo Tiêu chuẩn ISO 9001:2015 và được vinh danh vào Bảng xếp hạng VNR 500 – Top 500 Doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam. Tất cả khẳng định Vina One là thương hiệu Tôn – Thép chất lượng, uy tín và luôn được tin cậy.

Giải thưởng và chứng nhận

 

 

Công trình tiêu biểu

 

Ngoài ra, Thép Hoàng Ân còn cung cấp các sản phẩm khác bao gồm Thép Sendo, Thép Hoa Sen, Thép V mạ kẽm TITAN, Thép Hòa Phát, Tôn Hoa Sen, Tôn Pomina, Tôn Vina One, Thép hình V, Tôn Hòa Phát, Tôn Nam Kim, Tôn Đại Thiên Lộc, Tôn Đông Á, Tôn Tân Phước Khanh, Tôn Việt Pháp, Tôn Global, Thép Hình U,I,H, Tấm xi măng SCG, Ngói màu Nippon GS, Thép tấm, Thép xây dựng... Anh chị hãy liên hệ số điện thoại 0985396662 hoặc 0937255793 để được tư vấn chi tiết nhất.

Lượt xem: 7683

Thép ống vuông Vina One

Thép ống vuông Vina One

Thép ống vuông Vina One

Zalo Zalo
Hotline tư vấn miễn phí: 0985396662