Địa chỉ: Ấp Cầu Mới, Xã Sông Xoài, Thị Xã Phú Mỹ, Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu, Việt Nam.

Thép xây dựng Hòa Phát

Thép xây dựng Hòa Phát

Thép xây dựng Hòa Phát

Chi tiết sản phẩm

Thép xây dựng Hòa Phát
Liên hệ
Mô tả

Tôn thép Hoàng Ân chuyên kinh doanh Thép xây dựng Hòa Phát với giá cạnh tranh trên thị trường. Anh chị yên tâm tin tưởng lựa chọn Hoàng Ân làm nhà phân phối Thép xây dựng Hòa Phát cho anh chị. Liên hệ số điện thoại 0985396662 hoặc 0933524093 để được báo giá chi tiết.

 

Dưới đây là giới thiệu về sản phẩm Thép xây dựng Hòa Phát để anh chị tham khảo:

 

Một số sản phẩm tiêu của thép xây dựng Hòa Phát

+ Thép cuộn Hòa Phát: Trở thành nguyên liệu để phục vụ các hạng mục như: làm cốt bê tông, bê tông lát sàn, các hạng mục không yêu cầu về cơ tính, giúp tiết kiệm chi phí đầu tư. Thép cuộn Hòa Phát có đặc tính độ dẻo cao, có khả năng uốn cong & chịu giãn tốt.

 

+ Thép cuộn Hòa Phát: Trở thành nguyên liệu để phục vụ các hạng mục như: làm cốt bê tông, bê tông lát sàn, các hạng mục không yêu cầu về cơ tính, giúp tiết kiệm chi phí đầu tư. Thép cuộn Hòa Phát có đặc tính độ dẻo cao, có khả năng uốn cong & chịu giãn tốt.

+ Thép gân vằn Hòa Phát: Ứng dụng phần lớn làm cốt bê tông cho công trình xây dựng dân dụng – chế tạo công nghiệp có yêu cầu cao về cơ tính. Loại thép này có đặc tính là độ dẻo dai nhất định, có khả năng chịu uốn cũng như chịu giãn tốt trong bất kì nhiệt độ nào.

Mác thép:  SD295, SD390, CII, CIII, Gr60, Grade460, SD490, CB300, CB400, CB500.

Tiêu chuẩn phổ biến: 

Tiêu chuẩn Nhật Bản: JIS G3505 – 1996, JIS G3112 – 1987.

Tiêu chuẩn Việt Nam: TCVN 1651 – 1985, TCVN 1651 – 2008.

Tiêu chuẩn Hoa Kỳ: ASTM A615/A615M-08. Tiêu chuẩn Anh Quốc: BS 4449:1997

 

 

Hòa Phát là một tập đoàn kinh doanh đa lĩnh vực, trong đó sản xuất thép và các sản phẩm liên quan chiếm tỷ trọng trên 80% doanh thu, lợi nhuận là lĩnh vực kinh doanh chủ lực của Tập đoàn.

Với bề dày kinh nghiệm gần 20 năm, hoạt động sản xuất thép xây dựng của Hòa Phát tập trung tại các tỉnh Hưng Yên, Hải Dương và Quảng Ngãi. Khu liên hợp gang thép tại Hải Dương do Công ty CP Thép Hòa Phát Hải Dương vận hành, Khu liên hợp gang thép Hòa Phát Dung Quất do Công ty CP Thép Hòa Phát Dung Quất vận hành và và tổ hợp luyện đúc phôi - cán thép xây dựng tại Hưng Yên do Công ty TNHH Thép Hòa Phát Hưng Yên vận hành.

Với tổng công suất lên đến hơn 4 triệu tấn thép xây dựng/năm, thép Hòa Phát hiện đang chiếm thị phần lớn nhất cả nước với trên 25%. Hòa Phát cũng là doanh nghiệp đi đầu trong sản xuất thép tại Việt Nam với công nghệ lò cao hiện đại khép kín từ quặng sắt đến thép xây dựng thành phẩm. Nhờ được sản xuất từ quặng sắt với chu trình dài, Thép xây dựng Hòa Phát có chất lượng vượt trội, được khử sạch sâu tạp chất, đáp ứng các tiêu chuẩn xây dựng khắt khe nhất của Việt Nam và thế giới với giá thành cạnh tranh nhất.

Dấu hiệu nhận biết thép Hòa Phát

 

Dự án tiêu biểu

Nhà máy nhiệt điện Quảng Ninh

Nhà máy Nhiệt điện Quảng Ninh 1 có công suất 2x300MW bao gồm 2 tổ máy được khởi công từ vào ngày 2/4/2009.

Ngày 28/5/2007, tại thành phố Hạ Long, Cty Cổ phần nhiệt điện Quảng Ninh đã chính thức khởi công xây dựng nhà máy nhiệt điện Quảng Ninh 2.

Cùng với nhà máy nhiệt điện Quảng Ninh 1, Nhà máy nhiệt điện Quảng Ninh 2 hoàn thành sẽ đưa tổng công suất cho toàn nhà máy nhiệt điện Quảng Ninh là 1.200 MW và là nhà máy lớn nhất quốc gia cung cấp sản lượng điện khoảng 7,2 tỷ kwh/năm

Cảng Cái Mép

Cảng Cái Mép là một cụm cảng biển sâu ở Bà Rịa – Vũng Tàu, ở cửa sông Thị Vải và sông Cái Mép.

Cảng Quốc tế Cái Mép (huyện Tân Thành) được thiết kế để tiếp nhận tàu côngtenơ có trọng tải lên đến 80.000 DWT với công suất thông qua đạt 600.000-700.000 TEU mỗi năm.

Chiều dài bến là 600 m với tổng diện tích lên tới 48 hecta. Cảng Thị Vải cũng có khả năng tiếp nhận tàu hàng tổng hợp có tải trọng lên đến 75.000 DWT. Công suất thông qua cảng đạt 1,6-2 triệu tấn mỗi năm. Tổng diện tích của cảng là 27 hecta.

Trung tâm truyền hình Việt Nam

Trung Tâm Truyền Hình Việt Nam là công trình xây dựng 28 tầng, trong đó có 4 tầng hầm với tổng diện tích mặt bằng 32.100m2. Công trình được xây dựng với mục đích nhằm củng cố, nâng cao chất lượng và khả năng sản xuất chương trình phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam. Công trình được triển khai nhờ nguồn vốn vay ODA trị giá 20,146 tỉ Yên của Chính phủ Nhật Bản. Vốn vay được sử dụng cho dịch vụ tư vấn thiết kế và giám sát xây dựng, xây lắp và mua sắm trang thiết bị. Đơn vị trúng thầu thực hiện xây dựng toà nhà trung tâm là Liên Doanh nhà thầu Vinci Construction Grands Projects và Sumitomo Mitsui Construction Co., Ltd dựa trên thiết kế của cơ quan tư vấn NHK Integrated Technology Inc., đồng thời cũng là tư vấn lập thiết kế chi tiết của dự án.

Sau khi hoàn thành gói thầu cung cấp 1500 tấn thép, nhờ uy tín thương hiệu, Hòa Phát đã vượt qua nhiều đối thủ để giành quyền cung cấp thép lần 2 cho dự án Trung tâm Truyền hình Việt Nam với số lượng 2000 tấn. Hợp đồng cung cấp thép đã được ký kết thông qua Công ty Cổ phần Thép An Bình – đại lý cấp 1 của Thép Hòa Phát.

 

Ngoài ra, Thép Hoàng Ân còn cung cấp các sản phẩm khác bao gồm Thép Sendo, Thép Hoa Sen, Thép V mạ kẽm TITAN, Thép Hòa Phát, Tôn Hoa Sen, Tôn Pomina, Tôn Vina One, Thép hình V, Tôn Hòa Phát, Tôn Nam Kim, Tôn Đại Thiên Lộc, Tôn Tân Phước Khanh, Tôn Đông Á, Tôn Việt Pháp, Tôn Global, Thép Hình U,I,H, Tấm xi măng SCG, Ngói màu Nippon GS, Thép tấm, Thép xây dựng... Anh chị hãy liên hệ số điện thoại 0985396662 hoặc 0933524093 để được tư vấn chi tiết nhất.

Lượt xem: 464

Sản phẩm liên quan

Thép xây dựng Hòa Phát

Thép xây dựng Hòa Phát

Thép xây dựng Hòa Phát

Zalo Zalo
Hotline tư vấn miễn phí: 0985396662