Địa chỉ: Ấp Cầu Mới, Xã Sông Xoài, Thị Xã Phú Mỹ, Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu, Việt Nam.

GIỚI THIỆU ỐNG THÉP SÀI GÒN

GIỚI THIỆU ỐNG THÉP SÀI GÒN

GIỚI THIỆU ỐNG THÉP SÀI GÒN

Chi tiết sản phẩm

GIỚI THIỆU ỐNG THÉP SÀI GÒN
17.000đ
Mô tả

Thành lập vào ngày 28 tháng 4 năm 2021, Công ty TNHH Ống Thép Sài Gòn có trụ sở chính tại Khu Công Nghiệp Châu Đức, Xã Suối Nghệ, Huyện Châu Đức, Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, Việt Nam. Với sự tham gia của các tổ chức, cá nhân có kinh nghiệm trên 20 năm trong ngành sắt thép và các đơn vị tài chính uy tín trên cả nước.

Dây chuyền máy móc của nhà máy được đầu tư từ các tập đoàn cung cấp các thiết bị luyện kim và cán thép uy tín trên thế giới. Ứng dụng công nghệ tự động hóa vào vận hành sản xuất từ nguyên liệu đầu vào là cuộn thép cán nóng, đến sản phẩm đầu ra là các sản phẩm thép cuộn mạ kẽm, ống thép mạ kẽm. Với các dây chuyền sản xuất: dây chuyền cán nguội, dây chuyền tẩy rỉ, dây chuyền mạ kẽm, dây chuyền xẻ băng, dây chuyền hàn ống cao tần với tổng công suất đạt hơn 200.000 tấn/năm. 

Với đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm và trình độ chuyên môn cao, Ống Thép Sài Gòn đã và đang đáp ứng được các yêu cầu của khách hàng về các sản phẩm ống thép mạ kẽm chất lượng cao. Sản phẩm của chúng tôi không chỉ là sự lựa chọn hàng đầu trong ngành sản xuất ống thép, mà còn là cơ hội để thúc đẩy sự phát triển bền vững và tạo ra nhiều giá trị có ích cho khách hàng và cho cộng đồng xã hội.

Ống Thép Sài Gòn được sản xuất theo tiêu chuẩn Mỹ: ASTM A500/A500M, JIS G 3466:2015 - 3302:2010

- Mác thép: SGCC hoặc theo yêu cầu khách hàng .

- Chủng loại: Ống vuông; Ống chữ nhật.

- Độ dài tiêu chuẩn: 6000mm.

- Độ dày thành ống: 0,7mm – 3,0mm.

- Ứng dụng: Ứng dụng trong xây dựng, sản xuất và công nghiệp.

Ống Thép Sài Gòn quyết tâm đi theo con đường phát triển bền vững để trở thành doanh nghiệp hàng đầu tại Việt Nam chuyên cung cấp các sản phẩm ống thép theo tiêu chuẩn quốc tế.

Sản phẩm của ống thép Sài Gòn đáp ứng mọi yêu cầu về thẩm mỹ và chất lượng:

 

Lượt xem: 2083

Thép Hoàng Ân là nhà phân phối thép chính thức Ống Thép Sài Gòn từ năm 2024 với phương châm minh bạch, đúng chất lượng, giá cả ổn định qua thời gian, không tăng giảm giá tùy tiện. Thép Hoàng Ân luôn được khách hàng đánh giá là nhà phân phối có thái độ phục vụ dễ mến, thân thiện và giao hàng nhanh chóng luôn tạo được sự tin tưởng cho khách hàng. Quý khách hàng hãy liên hệ 0985.396.662 ngay để có giá tốt.

GIỚI THIỆU ỐNG THÉP SÀI GÒN

GIỚI THIỆU ỐNG THÉP SÀI GÒN

GIỚI THIỆU ỐNG THÉP SÀI GÒN

Zalo Zalo
Hotline tư vấn miễn phí: 0985396662