Địa chỉ: Ấp Cầu Mới, Xã Sông Xoài, Thị Xã Phú Mỹ, Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu, Việt Nam.

Ống kẽm nhúng nóng Hoa Sen: Đi đầu công nghệ, chất lượng vượt trội

Ống kẽm nhúng nóng Hoa Sen: Đi đầu công nghệ, chất lượng vượt trội

Ống kẽm nhúng nóng Hoa Sen: Đi đầu công nghệ, chất lượng vượt trội

Chi tiết sản phẩm

Ống kẽm nhúng nóng Hoa Sen: Đi đầu công nghệ, chất lượng vượt trội
Liên hệ
Mô tả

 

Những năm gần đây, yêu cầu trong ngành xây dựng đang ngày càng trở nên khắt khe hơn. Tuổi thọ và sự bền vững của những công trình luôn là vấn đề được đặt lên hàng đầu. Thế nhưng những thách thức được đặt ra, là làm sao để những công trình xây dựng ở ven biển không bị bào mòn; hệ thống phòng cháy chữa cháy bền bỉ theo thời gian; công nghệ nào tối ưu, v.v. Nắm bắt công nghệ hiện đại và nhu cầu thực tế, Tập đoàn Hoa Sen đã đầu tư xây dựng nhà máy Ống kẽm nhúng nóng Hoa Sen.

Ông Nguyễn Văn Trường, Giám đốc Nhà máy Hoa Sen Phú Mỹ cho biết: “Với phương châm phát triển bền vững, Hoa Sen đã nhập khẩu dây chuyền mạ kẽm nhúng nóng đạt tiêu chuẩn châu Âu. Hoa Sen đã đưa ra các dòng sản phẩm bền về chất lượng, đẹp về ngoại quan. Vì vậy, sản phẩm của chúng tôi được các thị trường khó tính như Mỹ, Úc ưa chuộng. Sắp tới, Hoa Sen sẽ tiếp tục cung ứng ra thị trường các sản phẩm có yêu cầu chất lượng cao cho thị trường trong nước. Bên cạnh đó, chúng tôi sẽ tiếp tục mở rộng thị trường xuất khẩu.”

Với hệ thống dây chuyền GIMECO của Ý, đơn vị dẫn đầu công nghệ mạ kẽm nhúng nóng với nhiều năm kinh nghiệm trên thế giới, bao gồm 6 máy thép, 1 máy xẻ băng, 1 dây chuyền mạ kẽm nhúng nóng công suất 85.000 tấn/ năm.

Ống thép đen được sản xuất qua hệ thống máy hàn cao tầng, máy bào đường hàn trong và ngoài, hệ thống kiểm tra khuyết tật bằng máy siêu âm; sau đó được kiểm tra áp lực bằng máy áp lực thủy tĩnh để kiểm tra chất lượng mối hàn.

Ống kẽm nhúng nóng Hoa Sen: Làm chủ công nghệ, dẫn đầu chất lượng

Quy trình nhúng kẽm ống thép đen trải qua 6 công đoạn chính:

Công đoạn 1: Làm sạch sản phẩm
Công đoạn 2: Tẩy rỉ
Công đoạn 3: Nhúng trợ dung
Công đoạn 4: Mạ kẽm
Công đoạn 5: Làm nguội và phủ chất bảo vệ bề mặt
Công đoạn 6: Kiểm tra chất lượng ống kẽm nhúng nóng
Nhà máy ống kẽm nhúng nóng Hoa Sen có hệ thống xử lý môi trường vượt trội, an toàn và hiệu quả. Hơi hóa chất trong quá trình tẩy dầu, tẩy rỉ, khói trắng, bụi kẽm sẽ được hút triệt để vào hệ thống tháp lọc, sau đó được thu gom và xử lý.

Ông Claudio Parma, Giám đốc vận hành & Dự án Ống kẽm từ GIMECO cho biết, “Công ty chúng tôi đã phát triển dây chuyền công nghệ này trong suốt 50 năm hoạt động. Một trong những lợi thế chính là sự chú ý và tôn trọng đối với các nhân viên làm việc trên dây chuyền, đảm bảo an toàn và môi trường làm việc được kiểm soát. Chỗ làm việc được đảm bảo không gây ô nhiễm môi trường và đảm bảo an toàn cho họ.”

Ống kẽm nhúng nóng Hoa Sen được sản xuất trên dây chuyền GIMECO của Ý để cho ra các sản phẩm với chất lượng vượt trội

Nhà máy ống kẽm nhúng nóng Hoa Sen có hệ thống xử lý môi trường vượt trội, an toàn và hiệu quả

Nhà máy ống kẽm nhúng nóng Hoa Sen được đầu tư hàng loạt máy móc ngoại nhập, máy kiểm tra khuyết tật, kiểm tra chất lượng toàn diện của ống kẽm, máy thử áp thủy tĩnh, máy đo độ cứng, máy thử kéo, máy kiểm tra lượng mạ. Ống kẽm nhúng nóng Hoa Sen đáp ứng các tiêu chuẩn:

Tiêu chuẩn Mỹ: ASTM A53/ A53M – 12; ASTM A795, ASTM A795M – 21;

Tiêu chuẩn Anh: BS 1387:1985; BS EN 10255:2004;

Tiêu chuẩn Úc: AS 1074 – 1989;

Bà Hoàng Thị Kiều Diễm, Sales Manager – Công ty Hyundai Corporation cho biết, “Hyundai hợp tác với Tập đoàn Hoa Sen trong việc nhập khẩu ống kẽm nhúng nóng vào thị trường Mỹ. Chất lượng sản phẩm của Hoa Sen luôn luôn được cải tiến để đáp ứng được tiêu chuẩn khắt khe của thị trường Mỹ. Hyundai mong muốn hợp tác lâu dài với Tập đoàn Hoa Sen trong việc nhập khẩu ống kẽm nhúng nóng vào thị trường Mỹ và các thị trường khác.”

Ông Jon Carter, Managing Director – Kenna International Corporation PTY LTD nói: “Hệ thống phân phối sản phẩm của Hoa Sen đủ lớn để đáp ứng các điều kiện của chúng tôi. Đồng thời, sản phẩm chất lượng cao và các dịch vụ tốt cũng là yếu tố quan trọng của chúng tôi, bởi chúng tôi muốn làm việc với những công ty mà chúng tôi có thể dễ dàng hợp tác, với giá cả rất tốt từ Hoa Sen. Có một vài điểm quan trọng, một trong số đó là uy tín của Hoa Sen. Đó là một vấn đề quan trọng và đã được phát triển trong thời gian dài trên thị trường Úc.”

Ống kẽm nhúng nóng Hoa Sen được sử dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực: Hệ thống phòng cháy chữa cháy; hệ thống giàn giáo xây dựng; hệ thống sản xuất nông nghiệp công nghệ cao; hệ thống trang trại chăn nuôi chất lượng cao; hệ thống chăn nuôi tôm; hệ thống lan can cầu đường; hệ thống trụ đèn giao thông, biển báo; v.v. Ngoài ra, ống kẽm nhúng nóng Hoa Sen còn được sử dụng trong hệ thống cung cấp khi, dẫn khí, công nghiệp thủy lực.

Ống kẽm nhúng nóng Hoa Sen có độ bền và khả năng chịu lực cao; độ dày lớp mạ cao gấp 8 lần mạ kẽm thông thường; bề mặt lớp mạ đồng đều, bảo vệ toàn diện sản phẩm; khả năng chống chọi tốt ngay cả trong môi trường khắc nghiệt; đa dạng về quy cách, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.


Ống kẽm nhúng nóng Hoa Sen có độ bền và khả năng chịu lực cao; độ dày lớp mạ cao gấp 8 lần mạ kẽm thông thường

Bà Nguyễn Thị An, Trưởng phòng thu mua – Công ty TNHH Phát triển Sài Gòn ATN cho biết, “Chất lượng của ống kẽm nhúng nóng Hoa Sen đáp ứng được Quy chuẩn 41 của Bộ Giao thông Vận tải, phục vụ tốt cho các công trình an toàn giao thông. Chúng tôi vẫn luôn tin tưởng và sử dụng các sản phẩm của Tập đoàn Hoa Sen. Trong quá trình sử dụng, Tập đoàn đã có những chính sách chăm sóc rất tốt và chúng tôi cảm thấy rất hài lòng về điều đó.”

Ông Lê Văn Thượng, Giám đốc Công ty CP Đầu tư V.E.D.A cho biết, “Công ty chúng tôi sử dụng ống kẽm nhúng nóng Hoa Sen từ năm 2018. Các dự án, công trình bên công ty chúng tôi thi công chủ yếu là cho hệ thống phòng cháy chữa cháy. Trên thị trường, Hoa Sen đang có lợi thế cạnh tranh hơn các đối thủ khác, đặc biệt là về hậu mãi, đáp ứng được các yêu cầu chất lượng của dự án, của tiêu chuẩn PCCC hiện hành, đa dạng về mẫu mã sản phẩm.”

 

Tôn Thép Hoàng Ân là đơn vị phân phối hàng đầu của sản phẩm ống kẽm nhúng nóng Hoa Sen với đội ngũ vận chuyển chuyên dụng. Tôn Thép Hoàng Ân cam kết sẽ làm Quý anh chị khách hàng hoàn toàn hài lòng khi hợp tác với chúng tôi.

Hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại: 0985.396.662 - 02543.603.630

Email: kinhdoanh@hoangansteel.com.vn

Lượt xem: 1347

Ống kẽm nhúng nóng Hoa Sen: Đi đầu công nghệ, chất lượng vượt trội

Ống kẽm nhúng nóng Hoa Sen: Đi đầu công nghệ, chất lượng vượt trội

Ống kẽm nhúng nóng Hoa Sen: Đi đầu công nghệ, chất lượng vượt trội

Zalo Zalo
Hotline tư vấn miễn phí: 0985396662