Địa chỉ: Ấp Cầu Mới, Xã Sông Xoài, Thị Xã Phú Mỹ, Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu, Việt Nam.

Tôn Đông Á KINGMAX PVDF

Tôn Đông Á KINGMAX PVDF

Tôn Đông Á KINGMAX PVDF

Chi tiết sản phẩm

Tôn Đông Á KINGMAX PVDF
Liên hệ
Mô tả

Tôn thép Hoàng Ân chuyên kinh doanh Tôn Đông Á với giá cạnh tranh trên thị trường. Anh chị yên tâm tin tưởng lựa chọn Hoàng Ân làm nhà phân phối Tôn Đông Á cho anh chị. Liên hệ số điện thoại 0985396662 hoặc 0933524093 để được báo giá chi tiết.

 

Sau đây là những thông tin cần biết khi bạn đang có nhu cầu sử dụng Tôn Đông Á KINGMAX PVDF

 

KINGMAX PVDF là sản phẩm cao cấp của Tôn Đông Á với sự kết hợp giữa lớp thép nền mạ kẽm hoặc hợp kim nhôm kẽm và lớp sơn phủ đặc biết PVDF (Polyvinylidene Flouride) với thành phần chủ yếu 70% là nhựa Kynar 500® hoặc Hylar 5000®, giúp cho sản phẩm có độ bền màu và khả năng chống ăn mòn ở mức cao nhất

Ưu điểm vượt trội:

Được thiết kế riêng cho các dự án có yếu tố ăn mòn nhân tạo từ hoạt động bên trong hoặc xung quanh công trình như các tác nhân hóa học và sinh học.

Một sự lựa chọn khác là sản phẩm có thể đáp ứng cho các dự án yêu cầu độ bền màu cao nhất nếu chỉ xét về yếu tố ăn mòn tự nhiên.

 

 

Công ty Cổ phần Tôn Đông Á là đơn vị chuyên sản xuất thép cán nguội, tôn kẽm, tôn lạnh, tôn màu, thép hộp mạ kẽm phục vụ cho ngành xây dựng công nghiệp và dân dụng, hạ tầng giao thông, thiết bị gia dụng.

Công ty thành lập ngày 5/11/1998 với tên gọi Công ty TNHH Đông Á, sau đó đổi thành Công ty TNHH Tôn Đông Á vào năm 2004. Năm 2009 được xem là một bước ngoặt lớn của Tôn Đông Á khi chuyển đổi từ hình thức công ty TNHH sang công ty cổ phần để phù hợp với tình hình mới, hòa nhập vào sự phát triển chung của đất nước và thế giới

Với phương châm “Chất lượng - Uy tín - Phát triển vững bền”, công ty Cổ phần Tôn Đông Á có những chính sách thường xuyên nghiên cứu thị trường trong và ngoài nước, đẩy mạnh tái đầu tư dây chuyền công nghệ nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm, tăng tính đa dạng, phong phú của sản phẩm qua đó khẳng định vị thế của thương hiệu Tôn Đông Á trên thị trường, mở rộng thị trường xuất khẩu trong khu vực Đông Nam Á và hướng tới các thị trường xa hơn.

Tôn Đông Á luôn thực thi cam kết với các đối tác, khách hàng và người tiêu dùng về mục tiêu nâng cao chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ với giá thành cạnh tranh nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu của thị trường và tạo nên uy tín cho thương hiệu.

Trong suốt chặng đường hình thành và phát triển 23 năm qua, Tôn Đông Á luôn đề cao tinh thần cùng chung tay vì sự phát triển cộng đồng, thể hiện trách nhiệm của doanh nghiệp đối với Nhà nước thông qua các hoạt động thiết thực có ích cho xã hội như: Hỗ trợ kinh phí xây cầu đường; trao học bổng cho trẻ em nghèo, xây dựng nhà tình thương, tình nghĩa; hỗ trợ tôn lợp nhà và nhiều tài trợ ý nghĩa khác. 

Ngoài ra, Tôn Đông Á đã vinh dự đón nhận nhiều giải thưởng, huân chương, bằng khen với các danh hiệu cao quý từ Chính phủ và Nhà nước trao tặng như: Hai Huân chương Lao động Hạng Ba, Giải Vàng Giải thưởng Chất lượng Quốc gia, Sao Vàng Đất Việt - Top 100, Hàng Việt Nam Chất lượng cao do Người tiêu dùng bình chọn, VNR - 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam, Doanh nghiệp xuất khẩu uy tín, Cúp vàng Hội chợ VietBuild...

Lĩnh vực hoạt động

Công ty hoạt động trong lĩnh vực sản xuất thép lá mạ, các sản phẩm chính là thép cán nguội (tôn đen), thép mạ kẽm (tôn kẽm), thép mạ hợp kim nhôm kẽm (tôn lạnh) và tôn lạnh phủ sơn (tôn lạnh màu). Các sản phẩm khác là thép cán nguội phủ sơn (tôn đen màu), tôn kẽm phủ sơn (tôn kẽm màu), thép tẩy rỉ phủ dầu…

Công ty hướng đến các sản phẩm tôn chất lượng cao, do đó các nguyên vật liệu làm tôn thường được chọn lọc, nhập từ các nhà cung cấp có uy tín như JFE, Kobe, Nippon (Nhật Bản), Posco (Hàn Quốc), Baosteel (Trung Quốc)...

Một số công ty con hay đại lý của Công ty sản xuất gia công các sản phẩm cuối cùng như các loại ống thép, xà gồ, tôn lợp thành phẩm…

 

Dây chuyền sản xuất

Dây chuyền mạ màu CM4

Dây chuyền tẩy gỉ

Dây chuyền xả băng

Với khát vọng mang thương hiệu và sản phẩm Việt vươn ra thế giới, Tôn Đông Á cho ra mắt bộ nhãn hàng KING/WIN/SVIET mang cội nguồn dân tộc, gắn liền lịch sử văn hóa Việt Nam.               

Đây là một bước tiến mới của Tôn Đông Á khi quy hoạch bộ nhãn hàng từ tiêu chuẩn đến cao cấp, phù hợp với tất cả công trình, đem lại hiệu quả kinh tế cho khách hàng. Đặc biệt hơn, KING/WIN/SVIET khẳng định một thương hiệu Việt mang tính cội nguồn dân tộc vào bộ sản phẩm, đưa hình ảnh linh vật và văn hoá đất nước đến thế giới: Rồng, chim Lạc, dải đất chữ S.

Các sản phẩm thường xuyên được kiểm soát nghiêm ngặt bởi đội ngũ quản lý chất lượng sản phẩm chuyên nghiệp của Công ty theo các quy trình quản lý chất lượng ISO 9001.    

Sản phẩm thép lá mạ của Tôn Đông Á đạt tiêu chuẩn JIS (Nhật Bản), BSEN (Châu Âu), AS (Úc), ASTM (Mỹ).

Ngoài ra, Thép Hoàng Ân còn cung cấp các sản phẩm khác bao gồm Thép Sendo, Thép Hoa Sen, Thép V mạ kẽm TITAN, Thép Hòa Phát, Tôn Hoa Sen, Tôn Pomina, Tôn Vina One, Thép hình V, Tôn Hòa Phát, Tôn Nam Kim, Tôn Đại Thiên Lộc, Tôn Đông Á, Tôn Tân Phước Khanh, Tôn Việt Pháp, Tôn Global, Thép Hình U,I,H, Tấm xi măng SCG, Ngói màu Nippon GS, Thép tấm, Thép xây dựng... Anh chị hãy liên hệ số điện thoại 0985396662 hoặc 0933524093 để được tư vấn chi tiết nhất.

 
Lượt xem: 482

Tôn Đông Á KINGMAX PVDF

Tôn Đông Á KINGMAX PVDF

Tôn Đông Á KINGMAX PVDF

Zalo Zalo
Hotline tư vấn miễn phí: 0985396662