Địa chỉ: Ấp Cầu Mới, Xã Sông Xoài, Thị Xã Phú Mỹ, Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu, Việt Nam.

Tôn Magie công nghệ cao

Tôn Magie công nghệ cao

Tôn Magie công nghệ cao

Chi tiết sản phẩm

Tôn Magie công nghệ cao
30.000đ
Mô tả

Tôn thép Hoàng Ân chuyên kinh doanh Tôn Magie với giá cạnh tranh trên thị trường. Anh chị yên tâm tin tưởng lựa chọn Hoàng Ân làm nhà phân phối Tôn Magie cho anh chị. Liên hệ số điện thoại 0985396662 hoặc 0933524093 để được báo giá chi tiết.

 

Sau đây là những thông tin mà Tôn thép Hoàng Ân muốn anh chị cần biết để từ đó dễ dàng hơn trong việc chọn lựa sản phẩm Tôn Magie:

 

Tôn Magie công nghệ cao là gì?

TÔN LẠNH MÀU MAGIE: Tên đầy đủ là thép lá mạ hợp kim nhôm kẽm và magie nhúng nóng được phủ sơn.
1970: Công ty Thép nội địa Hoa Kỳ đã nghiên cứu và phát triển các sản phẩm mạ nhôm-kẽm 5%, được tài trợ bởi Tổ chức Nghiên cứu Chì và Kẽm Quốc tế Hoa Kỳ (ILZRO) đến năm 1982 :Sản xuất bởi Trung tâm Nghiên cứu Luyện kim Bỉ (CRM) dưới tên là GALFAN, gọi tắt là GF.
2002: Các sản phẩm kẽm-nhôm-magie được Yieh Phui (Trung Quốc) cải tiến trên cơ sở của GF gốc.
Lớp mạ cụ thể là: 95% kẽm+5% nhôm+ magie + Re (Rhenium) + Niobi.
Chống ăn mòn ưu việt, định hình sản phẩm và bám dính tốt.
 
Lớp nền mạ kẽm – nhôm – magie nhúng nóng Yieh Phui dựa trên nhôm kẽm được nhúng nóng 5%, đáp ứng yêu cầu kỹ thuật của người dùng khả năng chống ăn mòn vật liệu, định hình sản phẩm và các yêu cầu kỹ thuật khác, v.v.... nguyên tố magie và các nguyên tố đất hiếm, trong 15 năm, phát triển thành công thép mạ kẽm nhôm magie 5% nhúng nóng.
 
 

Ưu điểm của tôn lạnh màu Magie

- Siêu chống ăn mòn
 
Lớp mạ TÔN LẠNH MÀU MAGIE sản xuất Nhôm, Magie và Silic, giúp cải thiện ức chế ăn mòn lớp mạ, chống ăn mòn , gấp 3 lần thép tấm mạ kẽm nhúng nóng.
 
 
- Tự hồi phục
 
Cơ chế bảo vệ chống ăn mòn mặt cắt.
Thành phần lớp mạ xung quanh bề mặt vết cắt liên tục được hòa tan để tạo thành lớp màng bảo vệ dày đặc chủ yếu gồm kẽm hydroxit, kẽm clorua kiềm, magie hydroxit, v.v., và màng bảo vệ có độ dẫn điện thấp và có tác dụng ức chế ăn mòn bề mặt vết cắt.
 
Kẽm– Nhôm - Magie nhúng nóng - Cơ chế tự phục hồi:
Điện thế mạch hở của MgZn2 trong lớp phủ kẽm-nhôm-magie là -1,5V, thấp hơn -1,0V của Zn. MgZn2 ưu tiên ăn mòn và các hợp kim khử cấu trúc Eutecti. Trong hệ thống chứa Clo, sự ăn mòn của tấm thép tráng kẽm-nhôm-magie được kiểm soát bởi sự hòa tan và khuếch tán, và khả năng chống phân cực và trở kháng Warburg đều lớn hơn kẽm. Mg ưu tiên ăn mòn để tạo thành Mg (OH)2, Mg(OH) 2 + CO2 = MgCo2, có tác dụng kiềm hãm trên pH, làm giảm tốc độ hòa tan của kẽm trong vùng cực dương, ức chế sự hình thành ZnO và Mg thúc đẩy sự hình thành các sản phẩm ăn mòn dày đặc, giảm tốc độ khuếch tán của oxy hòa tan, từ đó làm giảm tốc độ oxy trong khu vực cực âm. Trong trường hợp làm hỏng lớp mạ, magie sẽ di chuyển đến phần bị hư hỏng của lớp mạ sau khi ăn mòn, tạo thành một sản phẩm ăn mòn giàu magie, khiến cho lớp mạ kẽm-nhôm-magie tự phục hồi.
 
- Dễ gia công
 
Lớp mạ của tấm thép mạ kẽm-nhôm-magie nhúng nóng khắn khít hơn tấm mạ kẽm, do đó không dễ bị bong ra trong quá trình dập, và có các đặc tính xử lý tuyệt vời khi kéo giãn, dập, uốn và hàn trong điều kiện khắc nghiệt, vả lại do độ cứng lớp mạ tương đối cao, do đó nó có khả năng chống thiệt hại tuyệt vời.
 
 
- Tuổi thọ cao
 
Vì khả năng chống ăn mòn của thép mạ kẽm-nhôm-magie nhúng nóng cao hơn 4lần so với thép mạ kẽm nhúng nóng, cho nên hiệu quả tự phục hồi của phần cắt, cũng như tuổi thọ của thành viên làm từ thép hợp kim sẽ kéo dài hơn. Nó có thể sử dụng được hơn 20 năm trong môi trường tiêu chuẩn, cũng như trong môi trường khắc nghiệt như clo (muối / mồ hôi / nước biển / gió biển / đất).
 
 
 

Ngoài ra, Thép Hoàng Ân còn cung cấp các sản phẩm khác bao gồm Thép Sendo, Thép Hoa Sen, Thép V mạ kẽm TITAN, Thép Hòa Phát, Tôn Hoa Sen, Tôn Pomina, Tôn Vina One, Thép hình V, Tôn Hòa Phát, Tôn Nam Kim, Tôn Đại Thiên Lộc, Tôn Đông Á, Tôn Tân Phước Khanh, Tôn Việt Pháp, Tôn Global, Thép Hình U,I,H, Tấm xi măng SCG, Ngói màu Nippon GS, Thép tấm, Thép xây dựng... Anh chị hãy liên hệ số điện thoại 0985396662 hoặc 0933524093 để được tư vấn chi tiết nhất.

 

 

Lượt xem: 1301

Tôn Magie công nghệ cao

Tôn Magie công nghệ cao

Tôn Magie công nghệ cao

Zalo Zalo
Hotline tư vấn miễn phí: 0985396662