Địa chỉ: Ấp Cầu Mới, Xã Sông Xoài, Thị Xã Phú Mỹ, Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu, Việt Nam.

SENDO - ỐNG THÉP VIỆT NHẬT - ỐNG CÁN NÓNG

SENDO - ỐNG THÉP VIỆT NHẬT - ỐNG CÁN NÓNG

SENDO - ỐNG THÉP VIỆT NHẬT - ỐNG CÁN NÓNG

Chi tiết sản phẩm

SENDO - ỐNG THÉP VIỆT NHẬT - ỐNG CÁN NÓNG
Liên hệ
Mô tả

Tôn thép Hoàng Ân chuyên kinh doanh Thép Sendo với giá cạnh tranh trên thị trường. Anh chị yên tâm tin tưởng lựa chọn Hoàng Ân làm nhà phân phối Thép Sendo cho anh chị. Liên hệ số điện thoại 0985396662 hoặc 0937255793 để được báo giá chi tiết.

 

Dưới đây là một số thông tin về Ống thép đen Sendo, hi vọng những thông tin này sẽ giúp anh chị hiểu rõ hơn về sản phẩm nhé:

 

Ống thép đen Sendo được mọi người Việt Nam tin dùng, sản phẩm ống thép đen Sendo có thể sử dụng vào nhiều mục đích khác nhau như lắp đặt hệ thống dẫn nước dân dụng, hệ thống phòng cháy chữa cháy trong các nhà cao tầng, xử lý nước thải. Sản phẩm có mặt khắp mọi nơi, trên mọi nẻo đường từ miền xuôi tới miền ngược, từ đồng bằng cho tới miền núi sản phẩm chiếm 50% thị phần ống thép trên cả nước, chất lượng luôn được nhà máy Sendo chú trọng nên sản phẩm vượt trội so với các sản phẩm cùng loại, dịch vụ tiện ích linh hoạt, giá cả hợp túi tiền mọi công trình nhà dân.

Được sử dụng rộng rãi trong các nồi hơi, ô tô, tàu xây dựng kết cấu thép nhẹ của các cửa ra vào và cửa sổ, đồ nội thất, máy móc nông nghiệp, giàn giáo, dây cáp điện, kệ hàng v.v... mà có thể đáp ứng các yêu cầu của khách hàng, các thông số kỹ thuật đặc biệt thép ống hàn có thể được xử lý theo yêu cầu của người sử dụng. Ống hàn cho nước vận chuyển, xử lý nước thải, khí, không khí, sưởi ấm, hơi nước và chất lỏng áp suất thấp khác và sử dụng khác.

 

Tiêu chuẩn sản xuất (Standard): ASTM A500/A500M-18, BS EN 10255:2004, JIS G 3444:2015, TCVN.

Mác thép (Steel Grade):  SGCC hoặc (or) Theo yêu cầu khách hàng (As customer’s request).

Độ dày lớp mạ kẽm (Zinc coating mass): Z80 ~ Z275

Chủng loại (Types of product): Ống tròn (Roud); Ống vuông (Square); Ống hộp chữ nhật (Rectangular)

Mục đích sử dụng (Application): Ứng dụng trong xây dựng và công nghiệp (contruction, industrial purpose,...)

 

Yêu cầu về kích thước

Khối lượng lý thuyết ống tròn tính theo công thức: W=0.02466.t(Dn-t) (Kg/m)

Dung sai chiều dài ống ( ký hiệu L: Chiều dài danh nghĩa ống): Đối với tất cả các sản phẩm dung sai cho phép từ 0÷10 mm.

Độ oval ống không vượt quá giới hạn dung sai cho phép của đường kính ống.

Độ không đồng đều của độ dày thành ống không vượt quá dung sai cho phép của độ dày thành ống.

Độ cong ở từng đoạn ống không được lớn hơn 2 mm trên 1 m chiều dài ống. Trên tổng chiều dài 6 m độ cong ống không vượt quá 10 mm.

Độ xoắn ống tròn không vượt quá 1mm trên từng đoạn chiều dài 1m, độ xoắn ống trên suốt chiều dài 6m không vượt quá 3mm.

 

GHI NHÃN, BẢO QUẢN, BAO BÌ

Tem sản phẩm phải thể hiện đầy đủ các nội dung theo Nghị định số 89/2006/NĐ-CP ngày 30 tháng 8 năm 2006.

Ống thép thành phẩm phải được bó thành từng bó hoặc tùy theo yêu cầu của khách hàng.

Ống được in mặt ngoài nhãn hiệu của công ty và qui cách ống hoặc trên từng bó phải có tem nhận dạng sản phẩm.

Nội dung thông tin in trên sản phẩm bao gồm 5 phần giữa các nội dung như sau:

Logo, tên sản phẩm, qui cách, thời gian, ngày tháng năm sản xuất

Trong đó:

Logo, tên sản phẩm:   ONG THEP VIET – NHAT

Thông tin kích thước : Φ đường kính ngoài X độ dày X chiều dài.

Thông tin thời gian sản xuất:

Thời gian sản xuất: in trên sản phẩm dưới dạng:  HH:MM

Ngày tháng năm sản xuất: in trên sản phẩm dưới dạng: DDMMYY

Ví dụ:    SENDO    ONG THEP VIET - NHAT Φ 49 X 2.0 X 6000MM 10:30  12 11 15

Ý nghĩa: Sản phẩm ống thép do CÔNG TY TNHH LIÊN DOANH ỐNG THÉP SENDO sản xuất, đường kính ngoài Φ 49 mm, độ dày 2.0 mm, chiều dài 6000 mm, lúc 10 giờ 30 phút ngày 12 tháng 11 năm 2015.

Trên 1 ống in một dãy số thông tin.

Bảo quản ống thép trong điều kiện khô ráo, tránh nơi ẩm ướt, nơi có hóa chất ăn mòn, bụi bẩn…

 

PHÂN LOẠI CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM:

Loại A:

Sản phẩm đúng qui cách.

Không bị khuyết tật bề mặt.

Không bị cong vênh.

Loại B:

Sản phẩm không đúng qui cách

Chiều dài L: 4m ≤ L < 6m

Bề mặt ống bao gồm các khuyết tật sau:

+Bề mặt ống bị cấn từng đoạn hoặc cấn suốt chiều dài ống, bị trầy xướt nặng không thể xử lý được.

+Bị cong, vặn xử lý lại nhiều lần nhưng không đạt.

+Hở hàn 3 điểm trên ống 6m (mỗi điểm hở hàn ≤ 15mm).

+Hở hàn ≤ 0.5m ngay ở đầu ống (đối với nguyên liệu HR, Mạ kẽm từ qui cách 40 x 80 trở lên thì tận dụng cắt thành hàng qui cách có chiều dài ≥ 4m).

+Đường hàn bị lạng, chồng, lệch mí (không hở hàn).

+Đường hàn bị răng cưa, nhăn dợn nặng.

+Đường hàn bị lõm sâu và gờ cạnh nặng.

+Các trường hợp khác không thể phán định loại B thì lập phiếu đề xuất hướng xử lý phù hợp.

Loại C: Sản phẩm không áp dụng tiêu chuẩn này.

 

Công ty TNHH Liên doanh Ống thép Sendo được thành lập bởi liên doanh giữa Công ty CP đầu tư Thương mại SMC và Tập đoàn Hanwa (Nhật Bản) với nhà máy rộng 4ha toạ lạc tại KCN Phú Mỹ 1, tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu. Với tổng vốn đầu tư 13,8 triệu USD, Nhà máy Sendo được đầu tư dây chuyền sản xuất với công nghệ hiện đại, đồng bộ từ Đài Loan và Việt Nam, hướng đến sản xuất và cung cấp ống thép đen, ống thép hàn mạ kẽm, ống thép mạ kẽm nhúng nóng mang thương hiệu "Sendo - Ống thép Việt Nhật" với chất lượng ổn định, an toàn và bền vững được sử dụng trong lĩnh vực xây dựng, công nghiệp, nội thất cũng như xuất khẩu.

 

Thép Sendo Việt Nhật với tiêu chuẩn chất lượng nguyên liệu đầu vào 

Thép mạ kẽm - Tiêu chuẩn JIS G3302

 

 

Thép mạ kẽm - Tiêu chuẩn AS 1397

 

 

Thép cuộn cán nguội - Tiêu chuẩn JIS G 3141

 

 

Dấu hiệu nhận biết

Tiêu chuẩn đóng bó

Đối với ống dài 6m các bó ống thành phẩm được đóng bó gọn gàng và được đóng 6 dây đai đối với bó ống thép tròn, 4 dây đai đối với bó ống thép chữ nhật, 4-5 dây đai đối với bó ống thép vuông. Ống có chiều dài khác tùy thuộc vào chủng loại và độ dày mà số dây đai có thể khác nhau.

Khóa đai

Các khóa đai đều được dập chữ nổi SENDO ở giữa

Tem nhãn

Trên mỗi bó ống đều có tem nhãn hàng hóa được in mã vạch giúp truy xuất nguồn gốc, nguyên liệu, thời gian xuất hàng của bó ống đó.

Ống thép Sendo - Chống ăn mòn vượt trội

 

 

Sn phm ng thép SENDO được sn xut vi cht lượng n định, an toàn được ph tăng cường lp hóa cht có tính năng chng ăn mòn cao.

Kết qu đánh giá cht lượng được th nghim ti Trung Tâm K Thut Tiêu Chun Đo Lường Cht Lượng 3 thuc Tng Cc Tiêu Chun Đo Lường Cht Lượng.

Kh năng chng ăn mòn, chng oxi hóa ca ng thép SENDO vượt tri nhiu ln so vi các mu th không có lp ph tăng cường.

 

 

ng thép SENDO là la chn phù hp cho các công trình xây dng dân dng đặc bit là môi trường ven bin.

 

 

Chứng nhận Ống thép Sendo

 

Dự án đã thực hiện

Charm Resort Hồ Tràm

Dự án Charm Hồ Tràm Resort với quy mô tổng diện tích lên đến 40 ha, trải dài hơn 3km uốn lượn bên cung đường ven biển Hồ Tràm tuyệt mỹ. Được thiết kế, xây dựng thành các khu biệt thự và căn hộ nghỉ dưỡng cao cấp. Trong đó có hơn 100 biệt thự nghỉ dưỡng và hơn 3000 phòng khách sạn cao cấp. Chính vì vậy, dự án Charm Hồ Tràm đã tạo nên một quần thể sống nhộn nhịp, đáp ứng tối đa nhu cầu nghỉ dưỡng cho khách du lịch mong muốn tìm một nơi được hoà mình với thiên nhiên, giải toả căng thẳng sau những ngày làm việc mệt mõi.

Với mục tiêu vẽ nên bức tranh quy hoạch bền vững của chủ đầu tư DCT Group, DCT Group đã đưa ra những yêu cầu rất cao về kỹ thuật và chất lượng tổng thể của công trình. Ống thép Sendo được đánh giá đạt tiêu chuẩn và được chọn là thương hiệu cung ứng sản phẩm cho dự án.

 

Hoà Phát - Dung Quất

Khu liên hợp sản xuất gang thép Hòa Phát Dung Quất có tổng vốn đầu tư 52.000 tỷ đồng, được thiết kế với quy mô công suất 4 triệu tấn một năm, sản phẩm chủ yếu là thép xây dựng, thép cuộn chất lượng cao và sản phẩm dẹt là thép cuộn cán nóng.

Ống thép vuông kẽm 50x50x1.8 và hộp kẽm 50x100x1.8 của Công ty Ống thép Sendo là một trong số những sản phẩm được nhà thầu Coteccons tin tưởng lựa chọn sử dụng cho dự án Hoà Phát Dung Quất của tập đoàn sản xuất thép hàng đầu khu vực Đông Nam Á.

 

Vinhomes Grand Park

Vinhomes Grand Park thuộc dự án của Tập đoàn Vingroup, là Đại đô thị thông minh đẳng cấp quốc tế với quy mô 271,8 hecta được vận hành ứng dụng theo các mô hình thành công trên thế giới như Singapore, Songdo của Hàn Quốc, Fujisawa của Nhật Bản hay hàng loạt các thành phố thông minh tại Châu Âu, Châu Mỹ. Hệ sinh thái thông minh Vinhomes Grand Park dựa trên 4 trụ cột cốt lõi bao gồm: An ninh thông minh, Vận hành thông minh, Cộng đồng thông minh, Căn hộ thông minh. 

Nhờ chất lượng và uy tín thương hiệu, sản phẩm vuông kẽm 50x50x1.8 và hộp kẽm 50x100x1.8 của ống thép Việt-Nhật Sendo đã được lựa chọn làm vật liệu đầu vào cho dự án Vinhomes Grand Park. 

 

 

 

 

Thép Hoàng Ân là nhà phân phối thép SENDO dẫn đầu về sản lượng năm qua các năm từ 2017 đến 2022 với phương châm minh bạch, đúng chất lượng, giá cả ổn định qua thời gian, không tăng giảm giá tùy tiện. Thép Hoàng Ân luôn được khách hàng đánh giá là nhà phân phối có thái độ phục vụ dễ mến, thân thiện và giao hàng nhanh chóng luôn tạo được sự tin tưởng cho khách hàng. 

 

Ngoài ra, Thép Hoàng Ân còn cung cấp các sản phẩm khác bao gồm Thép Sendo, Thép Hoa Sen, Thép V mạ kẽm TITAN, Thép Hòa Phát, Tôn Hoa Sen, Tôn Pomina, Tôn Vina One, Thép hình V, Tôn Hòa Phát, Tôn Nam Kim, Tôn Đại Thiên Lộc, Tôn Đông Á, Tôn Tân Phước Khanh, Tôn Việt Pháp, Tôn Global, Thép Hình U,I,H, Tấm xi măng SCG, Ngói màu Nippon GS, Thép tấm, Thép xây dựng... Anh chị hãy liên hệ số điện thoại 0985396662 hoặc 0937255793 để được tư vấn chi tiết nhất.

 

Lượt xem: 730

SENDO - ỐNG THÉP VIỆT NHẬT - ỐNG CÁN NÓNG

SENDO - ỐNG THÉP VIỆT NHẬT - ỐNG CÁN NÓNG

SENDO - ỐNG THÉP VIỆT NHẬT - ỐNG CÁN NÓNG

Zalo Zalo
Hotline tư vấn miễn phí: 0985396662