Địa chỉ: Ấp Cầu Mới, Xã Sông Xoài, Thị Xã Phú Mỹ, Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu, Việt Nam.

Cảnh báo chiêu trò lừa đảo mới: Lừa đảo đóng vai bên mua trung gian

Tin Tức

Tin Tức

Cảnh báo chiêu trò lừa đảo mới: Lừa đảo đóng vai bên mua trung gian

Ngày đăng : 04/10/2023 - 5:54 AM

Lừa đảo đóng vai bên mua trung gian

Một công ty lạ mua hàng của anh chị và nhờ anh chị giao hàng đến công trình và yêu cầu khi giao hàng xong có chữ ký đầy đủ sẽ chuyển tiền (thậm chí đặt cọc làm tin để ta đưa hàng đến công trình).

Mặt khác họ cũng ra điều kiện với công trình là khi giao hàng xong ký nhận đầy đủ phải chuyển tiền sang cho họ.

Tuy nhiên khi giao hàng xong ký nhận đầy đủ, công trình hoàn tất chuyển tiền cho họ, sau một hồi câu giờ không chuyển tiền cho anh chị (để rút tiền ra) họ sẽ khóa máy và đương nhiên sẽ không chuyển tiền cho anh chị.

Lúc này nhiều anh chị nghĩ mình sẽ lấy được hàng lại. Nhưng không do hàng đã ký nhận đầy đủ coi như giao dịch giữa tất cả các bên đã xong. Hàng đã thuộc về bên mua. Còn bên lừa đảo không thanh toán cho anh chị thì sẽ giải quyết riêng giữa anh chị và bên lừa đảo còn mọi nghĩa vụ của công trình coi như đã xong. Họ nhận hàng và thanh toán đầy đủ.

Cách phòng tránh: Không giao hàng trước khi thanh toán mà yêu cầu kiểm hàng trên xe đầy đủ thanh toán xong mới xuống hàng. (Trong trường hợp này hàng hóa chưa bàn giao nên vẫn còn là hàng của mình và khi xảy ra vấn đề sẽ không bị mất hàng).

 

 


(đối tượng thực hiện hành vi lừa đảo sau khi ký nhận đầy đủ)

 

Tôn Thép Hoàng Ân là đơn vị phân phối Tôn Cuộn và Thép Hộp uy tín tại khu vực Miền Trung và Miền Nam. Anh chị có nhu cầu tôn thép liên hệ qua SĐT 0985396662 - 02543603630.

 

Bài viết khác
  Thư Cám Ơn Khách Hàng  (11.11.2020)

Cảnh báo chiêu trò lừa đảo mới: Lừa đảo đóng vai bên mua trung gian