Địa chỉ: Ấp Cầu Mới, Xã Sông Xoài, Thị Xã Phú Mỹ, Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu, Việt Nam.

Thép Hoàng Ân đạt top đầu về sản lượng của nhà máy Sendo trong 6 tháng cuối năm 2022

Tin Tức

Tin Tức

Thép Hoàng Ân đạt top đầu về sản lượng của nhà máy Sendo trong 6 tháng cuối năm 2022

Ngày đăng : 22/02/2023 - 11:37 AM

Năm 2022, với nhiều biến chuyển về tình hình kinh tế nói chung cũng như thị trường sắt thép nói riêng. Thị trường thép đối mặt với nhiều khó khăn khi giá thép thế giới lao dốc tạo sức ép lớn lên giá thép trong nước, các chính sách thắt chặt tiền tệ, tăng lãi suất, tỷ giá leo thang có thể ảnh hưởng tiêu cực tới nhu cầu và hoạt động sản xuất kinh doanh của các đơn vị trong ngành thép.

 

Trước tình hình đó, Công ty Tôn Thép Hoàng Ân vẫn giữ vững được sản lượng và tiếp tục dẫn đầu sản lượng tại nhà máy Sendo. Bên cạnh đó, chúng tôi luôn phục khách hàng chu đáo với phương châm uy tín và chất lượng được đặt lên hàng đầu.

 

Rất cám ơn sự ủng hộ của Quý anh chị khách hàng đã đồng hành và hỗ trợ Hoàng Ân trong suốt thời gian qua. Sang những năm tiếp theo, Hoàng Ân sẽ tiếp tục mở rộng quy mô về nhân sự, hệ thống chăm sóc khách hàng, tăng cường xe vận chuyển để có thể phục vụ quý khách hàng ngày càng chu đáo hơn.

 

Công ty Tôn Thép Hoàng Ân luôn thực thi cam kết với các đối tác, khách hàng và người tiêu dùng về mục tiêu nâng cao chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ với giá thành cạnh tranh nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu của thị trường và tạo nên uy tín cho thương hiệu.

 

Sản phẩm của Thép Hoàng Ân cung cấp bao gồm Thép V mạ kẽm TITAN, Thép Hòa Phát, Thép Sendo, Thép Hoa Sen, Tôn Hoa Sen, Thép hình V, Tôn Hòa Phát, Tôn Nam Kim, Thép Hình U,I,H, Tấm SCG.... Quý khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ số điện thoại 0985396662 để được báo giá ưu đãi nhất

Bài viết khác
  Thư Cám Ơn Khách Hàng  (11.11.2020)

Thép Hoàng Ân đạt top đầu về sản lượng của nhà máy Sendo trong 6 tháng cuối năm 2022