Địa chỉ: Ấp Cầu Mới, Xã Sông Xoài, Thị Xã Phú Mỹ, Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu, Việt Nam.

THÉP VINA ONE TỰ HÀO ĐẠT THƯƠNG HIỆU QUỐC GIA NĂM THỨ 3

Tin Tức

Tin Tức

THÉP VINA ONE TỰ HÀO ĐẠT THƯƠNG HIỆU QUỐC GIA NĂM THỨ 3

Ngày đăng : 08/11/2022 - 9:37 AM
Thép Vina One vinh dự được ông Trần Tuấn Anh- Uỷ viên Bộ Chính trị, Trưởng Ban Kinh tế Trung ương trao tặng danh hiệu Thương hiệu Quốc gia Việt Nam 2022

Khởi đầu chắc chắn để kiến tạo tương lai xa

Hai năm tổ chức một lần, Thương hiệu Quốc gia là chương trình xúc tiến thương mại nhằm xây dựng, phát triển thương hiệu Quốc gia thông qua thương hiệu của sản phẩm với quy mô dài hạn và được tổ chức duy nhất bởi Chính phủ. 

Thương hiệu Quốc gia luôn là danh hiệu có ý nghĩa to lớn đối với Thép Vina One bởi đó là sự công nhận của Chính phủ Việt Nam và người tiêu dùng dành cho các sản phẩm tôn, thép Vina One. 

Từ khi thành lập cho đến năm 2014, Thép Vina One tập trung khai thác các thị trường lớn, có nhiều yêu cầu khắt khe về mặt chất lượng như Mỹ, châu Âu, Canada, Hàn Quốc…Gây tiếng vang bên ngoài lãnh thổ, đến năm 2015, khi chuyển hướng đẩy mạnh thị trường nội địa, Thép Vina One nhanh chóng nhận được nhiều sự tin tưởng của người tiêu dùng.

Các sản phẩm thép và tôn mạ Vina One cung ứng ra thị trường đều nhận lại các phản hồi tích cực và đánh giá cao về mặt chất lượng. Cái tên Vina One bắt đầu phủ sóng rộng rãi trong nước, sản lượng thép được tiêu thụ nhanh chóng và chính thức một năm sau đó, Thép Vina One ghi tên mình vào một trong những doanh nghiệp sản xuất thép đạt chứng nhận Thương hiệu Quốc gia Việt Nam

Năm thứ 3 liên tiếp Thép Vina One đón nhận danh hiệu Thương hiệu Quốc gia

Năm 2016, khi lần đầu được trao danh hiệu này, Thép Vina One có tổng công suất mỗi năm cho các sản phẩm thép ống, thép hình tôn mạ 900 nghìn tấn/năm. Cho đến nay sau nhiều năm nỗ lực, con số đó đã vượt mức 1,2 triệu tấn/năm và có thể theo đà tăng trưởng hơn nữa trong tương lai, trở thành nhà máy sản xuất có quy mô tầm cỡ tại Việt Nam. 

Giám đốc Công ty CPSX Thép Vina One Trần Hữu Quang đại diện doanh nghiệp nhận biểu trưng Thương hiệu Quốc gia Việt Nam năm 2022.

Nhìn lại chặng đường liên tiếp 6 năm giữ vững danh hiệu, Thép Vina One đã có những đóng góp to lớn cho xã hội và đất nước mặc cho nền kinh tế còn nhiều khó khăn, khủng hoảng vì dịch bệnh, thiên tai. Thầm lặng nhưng mang ý nghĩa to, Thép Vina One góp mặt nhiều vào danh sách các nhà tài trợ thiện nguyện giúp đỡ cho bà con vùng sâu xây dựng cầu, đường cũng như tiếp bước cho các em nhỏ đến trường. 

Năm 2021, ngoài tuân thủ nghiêm ngặt các biện pháp phòng chống dịch, Thép Vina One còn là đơn vị được nhà thầu tin tưởng chọn lựa cung cấp thép xây dựng bệnh viện dã chiến tại Bình Dương. Trong bối cảnh đó, những ý nghĩ đóng góp cho xã hội càng dâng cao, đến năm 2022, dự án cho ra mắt dòng tôn Doctor kháng khuẩn bằng công nghệ Nano Bạc chính thức tung ra thị trường sau khi được Viện Pasteur Thành phố Hồ Chí Minh đưa ra kết quả kiểm nghiệm với độ hiểu quả kháng khuẩn lên đến 98%. 

 

Tôn Docter là động lực hoàn thiện mình mà Vina One có được sau nhiều năm được bầu chọn danh hiệu Thương hiệu Quốc gia Việt Nam. Trọng trách mang trên mình càng khiến Vina One phấn đấu để xứng đáng với danh hiệu và hơn hết là hoàn thiện ý niệm mang lại sự hỗ trợ bảo vệ sức khỏe cho cộng đồng, nâng cao không gian sống cho mọi người, mọi nhà thông qua sản phẩm tôn lợp kháng khuẩn lành mạnh. 

 

Góp phần đưa giá trị thương hiệu Quốc gia Việt Nam vươn ra thế giới, tăng trưởng lớn mạnh. 

Vinh danh “Thương hiệu Quốc gia” là động lực to lớn để Thép Vina One không ngừng nâng cao các giá trị sản phẩm, dịch vụ, tiếp tục khẳng định uy tín thương hiệu doanh nghiệp Việt Nam nói chung và ngành sản xuất thép nói riêng trong thị trường khu vực và trên quốc tế.

Trước khi có những bức phá, trong 2 thập kỷ hoạt động, Thép Vina One luôn giữ vững tinh thần ổn định, phát triển an toàn và hiệu quả. Trên đà vững chắc đó, mọi hoạt động sản xuất đều đi theo tôn chỉ đặt lợi ích khách hàng làm trọng tâm. 

Đại diện Thép Vina One và các đơn vị chụp ảnh kỉ niệm

Từ năm 2021, với phương châm sản xuất “Đổi mới, khai phóng”, Thép Vina One đồng nghiên cứu đưa công nghệ sản xuất mới vào sản xuất tôn thép và ứng dụng công nghệ 4.0 để tạo bước ngoặt mới trong hoạt động kinh doanh, gắn kết các khách hàng theo mô hình hệ sinh thái Vina One để chia sẻ các giá trị văn hóa doanh nghiệp và hỗ trợ tối đa quyền lợi, gia tăng trải nghiệm tích cực cho các khách hàng. 

Nền kinh tế ngày một hội nhập quốc tế, tham gia sâu rộng vào chuỗi giá trị và mạng sản xuất toàn cầu. Danh hiệu Thương hiệu Quốc gia Việt Nam là một trong những tiền đề to lớn hỗ trợ doanh nghiệp quảng bá hình ảnh, thương hiệu quốc gia vươn ra ngoài thế giới, nâng cao vị thế thương hiệu “made in Vietnam”. 

Với Vina One, danh hiệu này là niềm tự hào to lớn, là sự ghi nhận những nỗ lực mà công ty đã gầy công xây dựng. Nội lực vững vàng cùng một tinh thần “thép” đi lên bền vững, xây dựng tương lai ngày mai tươi sáng hơn. Với tất cả những giá trị không ngừng bồi đắp ấy, sẽ không chỉ là lần thứ 3 mà sẽ là nhiều năm nữa Thép Vina One cố gắng để giữ vững danh hiệu, mãi mãi là Thương hiệu Quốc gia Việt Nam uy tín, chất lượng. 

 

Thép Vina One chú trọng đầu tư những công nghệ tiên tiến nhất cho hệ thống nhà xưởng sản xuất của mình với mong muốn cung cấp sản phẩm thép chấp lượng cao, hữu ích nhất cho mọi công trình.

Thép Vina One có khả năng sản xuất đa dạng các loại sản phẩm và nhiều quy cách, theo các tiêu chuẩn chất lượng hàng đầu thế giới như tiêu chuẩn JIS của Nhật Bản, ASTM của Mỹ, AS của Úc, BS của Anh, TCVN của Việt Nam. Điều này tạo nhiều thuận lợi cho việc cung cấp các sản phẩm thép chất lượng, nhanh chóng và hiệu quả đến khách hàng, phù hợp cho các ngành sản xuất công nghiệp, xây dựng và công trình. 

Với cơ sở vật chất hiện đại, nguồn nhân lực năng động và sáng tạo, dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp, cùng hệ thống quản lý ERP chặt chẽ, Thép Vina One đã được tổ chức đánh giá Quốc tế Bureau Veritas Certifications chứng nhận theo tiêu chuẩn ISO9001:2015 và được vinh danh vào Bảng xếp hạng VNR 500 - Top 500 Doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam. Tất cả khẳn định Thép Vina One là thương hiệu Tôn - Thép chất lượng, uy tín luôn được tin cậy.

 

Quý anh chị cần tìm mua thép, sản phẩm Vina One vui lòng liên hệ 0985396662 gặp Trung để được báo giá chi tiết. Thép Hoàng Ân trân trọng cảm ơn.

 

 

Bài viết khác
  Thư Cám Ơn Khách Hàng  (11.11.2020)

THÉP VINA ONE TỰ HÀO ĐẠT THƯƠNG HIỆU QUỐC GIA NĂM THỨ 3